Giá dây curoa lead 125 chính hãng bao nhiêu tiền? Chọn dây curoa xe lead 125 thế nào?

Dây curoa xe lead 125

Dây curoa Lead 125 là chi tiết chính nằm trong bộ ly hợp, chịu trách nhiệm truyền tải mô men từ động cơ về bánh sau, làm bánh sau quay và xe chạy được. Theo khuyến cáo của Honda Việt Nam, dây curoa xe lead 125 chính hãng cần thay định kỳ 24.000km.

Dây curoa xe lead 125
Dây curoa xe lead 125

Giá dây curoa xe lead 125 chính hãng honda bao nhiêu?

Dây curoa lead 125
Dây curoa lead 125 chính hãng

Dây curoa xe lead 124 chính hãng Honda được sản xuất bởi nhà sản xuất Bando, cung cấp trực tiếp vào nhà máy Honda Việt Nam lắp ráp theo xe nguyên bản cho xe lead 125.

Dây curoa xe lead 125 nguyên bản là dòng dây curoa 1 mặt răng, ưu điểm là vận hành khá êm.

Từ 2018, Honda Việt Nam cho ra mắt sản phẩm dây curoa 2 mặt răng với sự linh hoạt và khả năng ôm pully tốt hơn, giá thành vẫn tương đương với loại dây 1 mặt răng cũ.

Dây curoa xe lead giá bao nhiêu? Với 2 dòng sản phẩm dây trên cho xe Honda lead 125, giá phổ biến trên thị trường và cả các Head Honda đang bán khoảng 500-600k.

Thay dây curoa xe lead bao nhiêu tiền? Khi thay thế dây curoa thường khách hàng sẽ phải chi phí thêm phần công tháo lắp.

Một trong những yêu cầu đối với việc thay dây roa xe máy đó là cần phải vệ sinh và bảo trì bộ pully trước và sau, giúp bộ ly hợp sạch sẽ, dây curoa mới làm việc tương thích với bộ ly hợp cũ của xe tốt hơn.

Các lựa chọn khác khi thay dâu curoa cho xe lead 125

Dây curoa bando cho xe lead 125

Bando là nhà cung cấp dây curoa cho Honda Việt Nam, tuy nhiên vẫn có 1 dòng sản phẩm khác nữa mà bando sản xuất và bán trực tiếp ra thị trường thông qua các đại lý và các nhà phân phối, gọi tắt là dây curoa bando

Dây curoa bando được giới thợ đánh giá cao ở sự linh hoạt và dễ dàng tương thích với pully cũ của xe. Tuy nhiên có thể gây ổn và tuổi thọ ngắn hơn so với dây curoa nguyên bản theo xe.

Dây curoa Mitsuboshi cho xe Lead 125

Đây là một lựa chọn khá tốt từ 1 thương hiệu dây curoa đến từ Nhật Bản, dòng sản phẩm dây curoa Mitsuboshi được sản xuất theo tiêu chuẩn khá cao và được bán với giá phải chăng chấp nhận được. Giá dây curoa xe Lead 125 Mitsuboshi thường ở mức 400-450k 1 sợi và được khá nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Mitsuboshi là nhà sản xuất dây curoa công nghiệp số 1 thế giới, với công nghệ và kinh nghiệm của mình, chắc chắn sản phẩm dây curoa xe máy Mitsuboshi là một lựa chọn đáng tin cậy.

Hiện tại Mitsuboshi đang là nhà cung cấp dây curoa xe máy cho một số hãng xe máy lớn của thế giới như Yamaha, Piaggio…

Một số dòng dây curoa khác cho xe lead 125

Một số thương hiệu dây curoa xe lead 125 khác có mặt tại Việt nam như dây curoa Mitsuba, dây curoa Gate, Dây curoa Power link, Dây curoa Vital…

Bên cạnh các sản phẩm phổ thông, còn một dòng sản phẩm dây curoa siêu đắt khác cho xe lead 125 đó là dòng dây curoa Quickline của Bando Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm dây curoa được thiết kế dựa trên các sản phẩm dây curoa đường đua với nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên dòng sản phẩm này khá đắt, thường có giá khoảng 1.500k.

Lựa chọn thay dây curoa lead 125 chính hãng tại mototech đảm bảo giá tốt, sản phẩm chuẩn chính hãng, hệ thống hỗ trợ thay thế tiêu chuẩn và chuẩn kỹ thuật. Xe của bạn sẽ được lắp ráp và vệ sinh bảo trì các chi tiết liên quan bởi những người thợ chuyên xe sâu tay ga.

Facebook Comments
0984557937