cứu hộ xe máy mototech

DỊCH VỤ SỬA XE LƯU ĐỘNG

Dịch vụ cứu hộ xe máy và sửa xe lưu động được xây dựng dựa trên các thợ sửa xe có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các bệnh xe máy.  Đội cứu hộ xe máy có thể sửa xe nhanh chóng, xử lý tốt các tình huống hỏng xe của khách hàng ở bất kỳ đâu mà đội có thể đến được. Có mặt để sửa xe máy tận nơi tại hà nội, sửa xe nhanh theo yêu cầu của khách hàng.

Đội  cứu hộ xe máy hoạt động với sự hỗ trợ kỹ thuật và quản lý bởi hệ thống trung tâm kỹ thuật Mototech với uy tín và chất lượng dịch vụ tốt. Gọi ngay đội cứu hộ xe máy Mototech 0982618518

gọi cứu hộ

DỊCH VỤ CỨU HỘ XE MÁY KHẨN CẤP TẠI HÀ NỘI 24/24

gọi cứu hộ

Dịch vụ cứu hộ xe máy khẩn cấp là dịch vụ sửa xe mang tính phản ứng nhanh, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và khẩn cấp trong mọi tình huống khách hàng bị sự cố hỏng xe trên đường, tại cơ quan, tại nhà hoặc bất kỳ đâu.

Dịch vụ sửa chữa cứu hộ xe máy hà nội Mototech có thể đáp ứng được cho mọi dòng xe máy, gồm xe ga, xe số và xe phân khối lớn. Đội cứu hộ xe máy hà nội Mototech đã thực hiện cứu hộ cho hàng trăm xe tay ga, xe số mỗi tháng, trong đó có những sự cố hỏng nặng bộ côn của xe tay ga, chúng tôi cũng đáp ứng sửa chữa nhanh chóng.

Nhóm cứu hộ xe máy cả ngày và xuyên đêm tại hà nội hiện đang xử lý thường xuyên các ca hỏng nhiều như thủng săm, thủng lốp, chết máy, chết ắc quy không khởi động được, chết mô tơ khởi động, chết Bugi, xe bị bó côn, xe bị bó máy… Thậm chí xe bị hết xăng, hãy liên hệ và chúng tôi sẽ mang xăng đến tận nơi cho bạn.

Đội cứu hộ xe máy hà nội Mototech sẽ được trang bị xe cứu hộ xe máy với bộ dụng cụ khá đầy đủ để xử lý hầu hết mọi tình huống hỏng xe của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trang bị tới hơn 100 đầu dụng cụ đảm bảo thuận tiện cho việc xử lý nhanh chóng và tức thời dịch vụ cứu hộ xe máy khẩn cấp.

Số điện thoại cứu hộ xe máy hà nội Mototech luôn sãn sàng tiếp nhận cuộc gọi và đáp ứng nhanh chóng: 0982618518 – 0984557937.

Từ ngày 01/02/2019 đội cứu hộ xe máy 24/24 hà nội Mototech sẽ thực hiện cứu hộ 24h để hỗ trợ Quý Khách hàng, dịch vụ cứu hộ xe máy đêm nhằm đảm bảo cho khách hàng được hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp một cách tốt nhất. Dịch vụ cứu hộ xe máy hà nội 24/24 Mototech được hỗ trợ và hậu thuẫn bởi chính hệ thống trung tâm kỹ thuật xe máy Mototech.

Đội cứu hộ vá xe máy là công việc làm thường xuyên và liên tục, dịch vụ vá săm lốp xe máy tận nơi được triển khai một cách nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng hiệu quả.

Cứu hộ xe máy Grab cũng được hỗ trợ với chất lượng dịch vụ tốt và liên kết với nhiều thành viên trên các diễn đàn Grab nhằm cung cấp dịch vụ tiện ích cho các đối tác tài xế.

Các trường hợp xe gặp sự cố hỏng nặng mà không thể khắc phục tức thời tại chỗ, đội cứu hộ xe máy hà nội sẽ có phương án đưa xe về cửa hàng để sửa chữa, mọi phương án sửa chữa đều được thông qua khách hàng, xin ý kiến khách hàng trực tiếp hoặc qua điện thoại. Sau sửa chữa sẽ đưa xe máy đến tận nơi trả lại cho Quý Khách nếu được yêu cầu.

sửa xe tại nhà
sửa xe sh tận nơi

SỬA XE MÁY LƯU ĐỘNG TẬN NƠI TẠI NHÀ, TIỆN ÍCH VÀ HIỆU QUẢ

gọi cứu hộ

Sửa xe máy tại nhà lưu động tận nơi là dịch vụ tiên ích hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp xe của Quý Khách không may gặp sự cố tại nhà hoặc tại cơ quan. Khi đó bạn không cần vất vả dắt xe ra hiệu mà chỉ cần nhấc máy và gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, đội cứu hộ xe máy hà nội Mototech sẽ đặt lịch và có mặt theo yêu cầu của bạn đễ hỗ trợ sửa xe một cách nhanh chóng.

Đội lưu động được trang bị đủ dụng cụ , máy móc thiết bị gọn và hiệu quả, trong đó có cả máy bắn ốc và bắn vít điện để có thể dễ dàng thực hiện công việc sửa chữa tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Thậm chí đội còn được trang bị cả máy nén khí và các thiết bị đo hiện đại, thiết bị đọc lỗi để kiểm tra lỗi hệ thống phun xăng điện tử Fi của hầu hết các dòng xe hiện nay.

Ngoài việc sửa xe, xử lý các sự cố hỏng xe, đội dịch vụ sửa xe máy tại nhà Hà Nội có thể chuyển dầu máy, thay dầu máy tại nhà. Vận chuyển phụ tùng, thay thế phụ tùng tận nơi . Dịch vụ sửa chữa xe máy tại nhà hà nội cam kết chất lượng dịch vụ như tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi cho các hạng mục dịch vụ và phụ tùng có bảo hành.

Sửa chữa xe máy tại nhà khu vực cầu giấy luôn là khu vực có nhiều yêu cầu nhất. Cứu hộ xe máy cầu giấy cũng như tất cả các khu vực khác ở Hà Nội, luôn được chúng tôi triển khai các đội cứu hộ và các công tác viên cứu hộ, hỗ trợ cứu hộ và sửa chữa nhanh chóng và tiện ích cho Quý Khách.

Với sự hỗ trợ của nhiều đối tác, Quý Khách hàng, cùng kinh nghiệm nhiều năm phát triển dịch vụ xe máy, dịch vụ sửa chữa xe máy tận nơi đang được xây dựng với chất lượng và mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích hơn. Dịch vụ sửa xe tận nơi  sẽ không ngừng nâng cấp chất lượng ngày một tốt hơn.

SỬA KHÓA XE MÁY TẠI NHÀ HÀ NỘI

Một trong những  sự cố mà đội cứu hộ xe máy hà nội Mototech xử lý nhiều nhất đó là sự cố hỏng khóa hoặc mất chìa khóa xe máy.

Dịch vụ sửa khóa xe máy tại nhà hà nội có thể xử lý hầu hết các sự cố liên quan đến kẹt ổ khóa, vênh chìa khóa, ổ khóa kẹt từ. Thợ sửa khóa xe máy tại nhà có thể thực hiện các dịch vụ sửa chữa, đánh chìa khóa tại nhà hoặc thay khóa tại nhà theo yêu cầu của Quý Khách.

Làm chìa khóa xe máy tại nhà cũng được triển khai  với hầu hết các dòng xe, chúng tôi có cả thiết bị nhập mã và làm chìa khóa từ với mã hóa chính xác cho các dòng khóa Smarkey, khóa Piaggio. Dịch vụ làm thêm chìa khóa, đánh chìa khóa xe máy tại nhà hà nội, làm chìa khóa mới cho các dòng khóa từ Piaggio và Smartkey bị mất chìa.

Thay khóa xe máy tại nhà, dịch vụ thay khóa xe máy tại nhà thường áp dụng trong các trường hợp xe máy bị hỏng khóa, bị phá khóa, bị trộm đột nhập làm hỏng ổ khóa. Khi đó không còn khả năng phục hồi ổ khóa, chúng tôi sẽ tiền hành thay ổ khóa mới theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết ổ khóa chính hãng và có bảo hành tại nhà 06 tháng cho tất cả các bộ khóa thay thế.

Một số khách hàng thường quên chìa khóa trong cốp xe và cứ thế sập yên xe xuống. Khi đó chúng tôi sẽ đến và mở cốp dưới yên để lấy ổ khóa cho Quý Khách.

gọi cứu hộ
sửa khóa xe máy tại nhà
sửa xe bị chết máy tại nhà

SỬA XE CHẾT MÁY TẬN NƠI

Cực nhiều các trường hợp xe bị chết máy do nhiều nguyên nhân, đội lưu động hàng tháng đã xử lý cho hàng trăm các xe bị chết máy không khởi động được, giúp Quý Khách hàng có thể sử dụng xe ngay sau đó.

Xe có thể không may gặp sự cố chết máy khi đang di chuyển, sự cố không khởi động được sau khi để lâu, hoặc sau khi dừng xe. Hầu hết các sự cố này đều có thể sửa chữa tại chỗ mà không cần dắt xe đi tìm cửa hàng.

gọi cứu hộ

VÁ SĂM LỐP XE MÁY TẠI NHÀ

gọi cứu hộ

Một trong những công việc mà đội cứu hộ xe máy hà nội Mototech thường xuyên làm đó là vá lốp xe máy tại nhà và vá săm xe máy tại nhà.

Vá săm xe máy tại nhà là dịch vụ khá đơn giản, được thực hiện dịch vụ với chi phí thấp, chỉ từ 30 – 60k tùy từng loại xe ga hay xe số khách nhau,

Dịch vụ vá lốp tại nhà được áp dụng khi xe bạn đang sử dụng lốp không săm. Vá lốp không săm có 2 cách, 1 là vá ngoài hay còn gọi là vá rùi, cách vá nay nhanh chóng và tiện lợi, thời gian làm chỉ mất 5-10 phút. Cách vá thứ 2 là vá trong, tháo hẳn lốp ra khỏi vành và vá vào bên trong nòng lốp, cách vá này cần có máy ra lốp và thời gian lâu, tuy nhiên cách vá này sẽ tốt cho lốp xe của bạn hơn.

vá săm lốp tại nhà
cứu hộ xe máy 24/24

SỬA XE KHÔNG KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC

Một trong những sự cố hỏng xe máy khá phổ biến đó là bạn không khởi động được sau khi dừng xe tắt máy. Loại sự cố này thường có 2 nguyên nhân đó là:

Trường hợp 1: Bấm nút đề mà không có động đậy gì, xe im tịt. Lỗi thường là hệ thống khởi động bị hỏng: có thể là hỏng công tắc đề, hỏng ắc quy, hỏng Rơ le đề, Hỏng Mô tơ đề, hoặc đơn giản là đứt dây điện.

Trường hợp 2: Bấm nút đề, thấy xe kêu soạch soạch, đó là tiếng kêu của mô tơ khởi động, nhưng xe lại không khởi động được. Trường hợp này có thể là xe máy của bạn đang hỏng Bugi, Mất điện cao áp, Xăng không lên, Hệ thống phun xăng lỗi.

Hầu hết các sự cố không đề được này đều có thể xử lý sửa chữa ngay tại chỗ.

gọi cứu hộ

 

HỖ TRỢ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần, bất cứ lúc nào, ở đâu trong nội thành Hà Nội.