Category Archives: Sửa xe Piaggio

sửa xe piaggio
Sửa xe piaggio

Sửa xe piaggio ở đâu tốt và giá cả có cao không luôn là điều mà người sử dụng luôn quan tâm. Là dòng xe có nguồn gốc Châu Âu với những đặc tính riêng, việc bảo dưỡng và sửa chữa xe máy piaggio cũng cần sự những yêu cầu riêng. Chúng tôi luôn có những người thợ chuyên sâu cho dòng xe lịch lãm này.

Mototech là một trong những trung tâm tiếp nhận sửa chữa nhiều xe máy Piaggio nhất tại Hà Nội, được thành viên các câu lạc bộ xe Piaggio Vespa, câu lạc bộ Liberty Việt Nam lựa chọn.

Địa chỉ sửa xe piaggio uy tín ở Hà Nội

Dòng xe máy Piaggio có những đặc thù riêng, với động cơ mạnh mẽ, Kết cấu hệ thống điện và động cơ khác biệt khá nhiều so với các dòng xe máy của các hãng khác. Vì vậy đòi hỏi yêu cầu cả về tay nghề người thợ cũng như trang thiết bị chuyên dụng.

Bình quân hàng tháng chúng tôi tiếp nhận sửa chữa và chăm sóc cho trên 1000 lượt xe piaggio các loại, nhiều nhất là Vespa lx, Vespa primavera, Liberty, Zip, Medley…

Sửa xe piaggio ở đâu tốt? với kinh nghiệm chuyên sửa chữa các dòng xe tay ga cao cấp, trong đó có các dòng xe tay ga Piaggio, chúng tôi đang là địa chỉ được đánh giá cao. Rất nhiều thành viên các câu lạc bộ xe tay ga Piaggio lựa chọn Mototech là một địa chỉ chuyên sửa chữa xe piaggio thường xuyên.

Chúng tôi có các sản phẩm dầu nhớt chuyên cho dòng xe Piaggio với giá khá rẻ so với thị trường. Các sản phẩm dầu máy và dầu láp nhập khẩu từ Châu Âu với tính năng bôi trơn và làm mát cực tốt cho dòng xe sang trọng của nước Ý này.

Sự hợp tác với các nhà sản xuất phụ tùng hàng đầu của Piaggio, chúng tôi hiện có đủ chủng loại phụ tùng xe máy piaggio để phục vụ công việc sửa chữa thay thế được tốt nhất.

bảo dưỡng xe máy piaggio
bảo dưỡng xe máy piaggio

Dịch vụ sửa xe piaggio tại nhà

Dịch vụ sửa xe piaggio tại nhà là dịch vụ lưu động tiện ích được quản lý trực tiếp bới quản lý kỹ thuật cao nhất của Mototech, nhằm mục đích đến tận nhà sửa chữa khắc phục các sự cố hỏng xe tại nhà hoặc tại cơ quan mà Quý Khách không tiện dắt xe đi sửa được.

Dịch vụ sửa chữa xe máy piaggio tại nhà được thực hiện nhanh chóng và tiện ích, theo yêu cầu của khách hàng. Chất lượng dịch vụ như tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi và nhanh chóng.

Chúng tôi có thể chuyển dầu máy, chuyển phụ tùng đến thay thế tại chỗ và tận nơi. Đảm bảo tiết kiệm thời gian và hợp lý cho Quý Khách.

Hầu hết các sự cố đều có thể xử lý và sửa chữa ngay tại nhà và Quý Khách có thể sử dụng xe ngay sau đó. Một số ít các trường hợp không sửa chữa tại chỗ được thì đội sửa xe lưu động sẽ chủ động đề xuất thống nhất với khách hàng đưa xe về cửa hàng để sửa chữa. Sau khi sửa xong sẽ đưa xe đến tận nơi giao lại cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ sơn phục hồi tân trang xe piaggio chuyên nghiệp

Chúng tôi là một trong những địa chỉ sơn phục hồi xe máy piaggio nhiều nhất tại Hà Nội, với số lượng mỗi tháng hàng chục xe được chúng tôi phục hồi sơn mới.

Dịch vụ sơn xe Piaggio bao gồm sơn lại màu nguyên bản, sơn đổi màu, sơn một phần hoặc toàn bộ xe.

Những xe sơn tân trang tại Mototech được tháo lắp bởi đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên sâu, là các thợ sửa chữa bảo dưỡng kỹ thuật nên sẽ đảm bảo chất lượng lắp ráp.

Lựa chọn sửa chữa xe piaggio tại Mototech sẽ đảm bảo yên tâm chất lượng, giá thành chuẩn giá, cam kết dịch vụ chất lượng và chính sách bảo hành tận nơi tiện ích.

0984557937