Category Archives: Sửa xe Yamaha

sửa xe yamaha
Sửa xe yamaha

Trung tâm sửa chữa xe máy yamaha tại hà nội Mototech uy tín

Là một trong những  trung tâm sửa xe Yamaha có chiều sâu kỹ thuật hàng đầu tại Hà Nội, được xây dựng trên 3 yếu tố trong suốt nhiều năm qua đó là: Đội thợ sâu về kỹ thuật – Phụ tùng tốt – Trang thiết bị đủ.

Đội thợ chuyên sửa chữa xe máy yamaha được huấn luyện và rèn luyện thực tế nhiều năm, chiều sâu kỹ thuật có, cùng với hệ thống trang thiết bị được trang bị khá đầy đủ. Tất cả các cửa hàng sửa chữa xe máy yamaha hà nội của Mototech đều được bố trí quản lý kỹ thuật, thợ kỹ thuật chịu trách nhiệm nhận xe và quản lý chất lượng của xe.

Tiệm sửa xe yamaha uy tín Mototech được trải rộng phủ ở các khu vực khác nhau của Hà Nội, đảm bảo phục vụ được tốt nhất cho Quý Khách hàng và các câu lạc bộ xe trên khắp các quận nội thành.

Tại các địa chỉ sửa xe yamaha uy tín tại hà nội đều được trang bị khá đầy đủ máy móc thiết bị, phụ tùng tiêu chuẩn, nhiều loại phụ tùng cao cấp được nhập khẩu từ các nước phát triển, nhiều sản phẩm dầu nhớt và lốp xe máy cao cấp được nhập khẩu và phân phối với giá khá rẻ đến tay người tiêu dùng.

Trang thiết bị sửa xe yamaha chính hãng với hệ thống bàn nâng, hệ thống tủ đồ đủ tiêu chuẩn đáp ứng mọi yêu cầu sửa chữa của các dòng xe máy Yamaha thế hệ mới.

Bảng giá sửa chữa xe máy yamaha được cập nhật và công bố đầy đủ. Tại đại lý sửa chữa xe máy yamaha đều được bố trí bảng giá phụ tùng đầy đủ, toàn bộ giá dịch vụ và phụ tùng được công khai trên hệ thống Website của Mototech. Ngoài ra Mototech còn bố trí thợ chuyên trực Fanpage để hỗ trợ khách hàng liên tục giải đáp thắc mắc, hỗ trợ về giá dịch vụ và phụ tùng.

Bảng giá sửa xe yamaha và các dịch vụ thay thế phụ tùng sẽ được áp dụng riêng cho các câu lạc bộ xe, các doanh nghiệp có số lượng xe lớn.

thay nhớt xe yamaha r15
Thay nhớt xe yamaha r15

Sửa xe yamaha cho các câu lạc bộ xe

Hiện tại Mototech đang là Hội sở Kỹ Thuật  và sửa xe cho khá nhiều câu lạc bộ chơi xe tại Hà Nội, Chúng tôi có đủ nhân lực, kỹ thuật và phụ tùng chất lượng để đáp ứng yêu cầu của các Biker đến từ các câu lạc bộ xe.

Hiện tại có khá nhiều thành viên các câu lạc bộ xe Exciter 135, câu lạc bộ xe Exciter 150, Câu lạc bộ xe NVX đến sửa chữa và bảo dưỡng xe tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

Mototech có rất nhiều các sản phẩm dầu nhớt danh tiếng đến từ các hãng Liqui Moly, Motul, Repsol, Castrol, Shell… phục vụ Quý Khách. Các sản phẩm lốp chuyên cho xe côn tay và xe tay ga cỡ lớn đến từ các nước Mỹ và Châu Âu, đáp ứng tốt cho các dòng xe côn tay và xe tay ga cao cấp của thành viên các câu lạc bộ xe máy Yamaha.

Dịch vụ Sửa xe máy yamaha tại nhà

Đây là dịch vụ sửa xe máy yamaha tiện ích nhằm hỗ trợ các sự cố hỏng xe đột xuất tại nhà, hầu hết các trường hợp chúng tôi đều có thể cử kỹ thuật về tận nhà sửa chữa tại chỗ và Quý Khách có thể sử dụng xe ngay sau đó.

Một số trường hợp xe hỏng nặng không sửa chữa được tại chỗ, chúng tôi sẽ có phương án thống nhất với khách hàng, hỗ trợ đưa xe về cửa hàng sửa chữa. Sau khi sửa chữa xe đưa xe đến tận nơi trả lại đúng địa chỉ nếu khách hàng yêu cầu.

0338221133