MOTOTECH

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG XE MÁY UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Liên hệ với chúng tôi Xem các dịch vụ chính

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Mototech chính thức thành lập ngày 06/05/2011 bởi giám đốc Lê Văn Đông, anh là người có kỹ thuật chuyển sâu về ô tô và xe máy, là một trong những chuyên gia cả về kỹ thuật, phụ tùng và dịch vụ xe máy.

Luôn đi đầu trong việc đào tạo và phát triển nhân lực ngành xe máy, là nơi đào tạo ra các thợ xe máy hàng đầu tại Hà Nội.

Hàng tháng Mototech phục vụ trên 5000 lượt xe ga và xe số đến chăm sóc, sửa chữa và bảo dưỡng.

Đến nay Mototech đã có 4 chi nhánh tại Hà Nội.

  • Cơ sở 1: 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
  • Cơ sở 2: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
  • Cơ sở 3: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
  • Cơ sở 4: Số 89B Dốc Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội (929 Đê La Thành xuống 100m)
  • Cơ sở 5: Số 153 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm
Add Any content here

 

Mototech làm lại xe máy hơi uy tín
đông mototech

THÔNG ĐIỆP TỪ mOTOTECH

Khi bạn bước chân ra khỏi cửa mua đồ, nhiều suy nghĩ đắn đo, cảm giác bất an ít nhiều hiện hữu trong đầu bạn. Cảm xúc này đâu đó nó cũng giống với khi ta đi vào bệnh viện khám bệnh và chữa bệnh. Nó tương tự như khi bạn đi sửa xe máy, bạn lại càng có nhiều suy nghĩ bất an hơn, vì không biết lựa chọn đâu là nơi chữa bệnh cho cái xe của mình được tốt nhất.

Mỗi chúng ta ai cũng muốn được yên tâm khi mua hàng, được tôn trọng bản thân, thời gian và giá trị nhận được. Những mong muốn này có ở bạn, có ở chúng tôi và bất kỳ ai. Để đạt được mong muốn đó không phải là điều dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực cố gắng làm được, đồng thời chúng tôi cũng rất cần sự hỗ trợ từ phía bạn.

Chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị cho các bạn, cho những cộng sự làm việc cùng chúng tôi và cho các đối tác hợp tác cùng chúng tôi.

Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chúng tôi luôn đồng hành hiện hữu bên các bạn!

Add Any content here

TẦM NHÌN

Giữ vững vị thế là đơn vị có ứng dụng công nghệ và sức sáng tạo hàng đầu của ngành dịch vụ xe máy, duy trì lợi thế để trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ xe máy chất lượng và năng động hàng đầu trong những năm tới.

SỨ MỆNH

Trở thành CHUYÊN GIA SỬA XE. Trở thành người sửa xe, chăm sóc xe máy chuyên nghiệp và được cộng đồng tin tưởng và ghi nhận.

Sử dụng công nghệ kết nối và chuyển giao các giá trị giữa các cửa hàng, doanh nghiệp với khách hàng, khách hàng với khách hàng. Từ đó góp phần tạo nên chuỗi cung ứng dịch vụ xe máy tốt, mang lại lợi ích và niềm vui cho khách hàng, đối tác và cho các cá nhân làm việc tại Mototech.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhân lực năng động: Nhân lực năng động có kỹ năng về quản lý, công nghệ, Marketing và kinh nghiệm ngành xe máy. Đội ngũ thợ có tay nghề sâu, đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, liên tục được đào tạo cả về tay nghề và kỹ năng phục vụ.

Ứng dụng công nghệ: Những tinh hoa quản trị của nhân loại, những công nghệ mới về Internet đang được nghiên cứu và ứng dụng tại Mototech.

Phụ tùng chất lượng: Truyền thống sử dụng phụ tùng chất lượng đã tạo nên thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng, các câu lạc bộ xe, các doanh nghiệp đối tác. Phần lớn phụ tùng có nguồn gốc từ các nhà sản xuất cung cấp chính thức, từ chính hãng Honda, Yamaha, Piaggio… Một số lượng rất lớn phụ tùng cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Thái Lan… Các nguồn cung ứng đầu vào ổn định và gắn kết.

Add Any content here

 

mototech

 

 

câu lạc bộ sh

nơi sửa chữa, bảo dưỡng xe của cộng đồng sh việt nam và các câu lạc bộ xe

Mototech là nơi thay nhớt, sửa chữa, bảo dưỡng xe thường xuyên của thành viên các câu lạc bộ xe tại Hà Nội.

Hàng tháng có hàng nghìn lượt xe Sh, Vespa, Airblade, Exciter, các xe phân khối lớn từ các câu lạc bộ đến sửa xe tại Mototech.

Add Any content here

 

 

ĐẠI DIỆN HÃNG DẦU NHỚT VÀ PHỤ GIA SỐ 1 CỦA ĐỨC THĂM MOTOTECH

Ông Vincent Prinzin, đại diện hãng dầu nhớt và phụ gia thăm và làm việc tại Mototech.

Cuộc họp thảo luận về sản phẩm Liqui cùng Mototech và đại diện các câu lạc bộ xe đã mở cánh cửa để sản phẩm dầu nhớt Liqui Moly danh tiếng phổ cập vào các câu lạc bộ xe tại Việt Nam.

Add Any content here

 

nhot-liqui

 

 

nhớt motul

LÃNH ĐẠO CẤP CAO HÃNG NHỚT MOTUL CỦA PHÁP THĂM MOTOTECH

Ngài Zaugg – Phó chủ tịch tập đoàn dầu nhớt số 1 của Pháp – Motul thăm và làm việc tại Mototech.

Những cuộc thảo luận đã dẫn đến Mototech là một trong những cửa hàng đầu tiên bán các sản phẩm dầu nhớt Motul danh tiếng.

Ngày nay sản phẩm nhớt Motul đã được phổ cập trong các câu lạc bộ xe, được các thành viên chơi xe ưa thích.

Add Any content here

 

 

LÃNH ĐẠO SHOWA VÀ NISSIN THĂM MOTOTECH

Showa là nhà sản xuất giảm sóc số 1 Nhật Bản, sản phẩm của Showa cung cấp vào nhà máy Honda, Yamaha và lắp ráp trực tiếp cho xe máy Honda.

Nissin là nhà sản xuất má phanh và hệ thống phanh số 1 Nhật Bản, Nissin hiện là nhà cung cấp chính thức má phanh và các linh kiện của hệ thống phanh cho Honda, Yamaha, Suzuki.

Add Any content here

 

má phanh nissin

 

 

lãnh đạo castrol

LÃNH ĐẠO CẤP CAO CASTROL THĂM MOTOTECH

Castrol là nhãn hiệu dầu nhớt của Anh Quốc, hiện tại ở Việt Nam thì dầu nhớt Castrol chiếm trên 60% thị phần.

Mototech luôn có những hợp đồng hoàn vượt chỉ tiêu với Castrol và các nhà phân phối.

Add Any content here

 

 

CÁC NHÀ SẢN XUẤT PHỤ TÙNG ĐỘ XE HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN THĂM MOTOTECH

Dẫn đầu là đại diện tập đoàn Datona Nhật Bản, cùng với đó là một số nhà sản xuất phụ tùng độ xe máy đến thăm và làm việc tại Mototech.

Sau cuộc họp thì có rất nhiều các sản phẩm độ xe Sh, độ xe phân khối lớn đã được lên kế hoạch bán tại Mototech.

Add Any content here

 

phụ tùng xe máy nhật

 

 

 

MOTOTECH – Sửa xe máy tại nhà tại Hà Nội

Bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe máy Honda, Mototech là hệ thống sửa xe tay ga lớn nhất Hà Nội, là hội sở kỹ thuật và sửa xe của Cộng Đồng Sh Việt Nam

Liên hệ ngay