Giá nhông sên dĩa exciter 135 yamaha zin chính hãng, Top 8 bộ nhông sên dĩa exciter 135 đẳng cấp hiện nay.

Nhông sên dĩa Exciter màu vàng

Bộ nhông sên dĩa exciter 135 là bộ phận chính chịu trách nhiệm truyền tải Mô men từ động cơ về bánh sau, làm bánh sau quay và xe chạy được. Nhông sến dĩa rất quan trọng trong vận hành của xe, quyết định lớn đến cảm giác lái xe và những trải nghiệm cầm lái. Bên cạnh bộ nhông sên dĩa exciter 135 yamaha zin chính hãng, bạn có rất nhiều các sản phẩm nhông sên dĩa khác để lựa chọn.

Bộ nhông sên dĩa exciter 135 yamaha zin chính hãng

nhông sên dĩa exciter 135 chính hãng
Nhông sên dĩa exciter 135 chính hãng

Thông số nhông sên dĩa exciter 135

Các đời Exciter 135 sản xuất trước 2011 có thông số nhông dĩa là 15 – 39

Exciter sản xuất 2011 trở về sau có thông số nhông dĩa là 14 – 38

Sên Exciter 135 cỡ 428 bản xích thường, dài 114 mắt.

Nhông sên dĩa ex 135 yamaha chính hãng được sản xuất bởi nhà sản xuất RK hoặc KMC, thuộc phân khúc giá bình dân trong thị trường nhông sên dĩa hiện tại.

Nhông sên dĩa exciter 135 zin giá bao nhiêu?

Bộ nhông sên dĩa nguyên bản cho exciter 135 giá khoảng 300 – 350k tùy từng nơi bán.

Giá nhông sên dĩa exciter 135 chính hãng khá rẻ, tuổi thọ vận hành trung bình khoảng 20.000km, nhông sên dĩa exciter 135 zin được khá nhiều người lựa chọn khi cần thay thế.

Lựa chọn nhông sên dĩa exciter 135 loại nào tốt?

Thay nhông sên dĩa exciter 135 có nhiều lựa chọn theo các tiêu chí khác nhau, bạn cần độ bền, cần nhẹ nhành linh hoạt, cần màu vàng sang chảnh, cần màu xanh hoặc màu đỏ cá tính, cần êm, cần giá rẻ.

Bộ nhông sên dĩa exciter 135 chinh hang gia bao nhieu? Giá luôn là điều mà phần lớn người tiêu dùng cân nhắc, giá phải hợp lý với sản phẩm, hợp lý với túi tiền khách hàng. Giá bộ nhông sên dĩa Ex 135 cũng không thể quá cao dù chất lượng tốt hoặc đẹp thì cũng là lựa chọn của số ít Biker.

Cũng rất khó để xác định bộ nhông sên dĩa exciter 135 tốt nhất, bởi mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu thế riêng. Bạn cần có tiêu chí lựa chọn phù hợp với xe và sở thích của mình.

Xe exciter 135 nên đi nhông sên dĩa nào? Ở góc độ kỹ thuật, những bộ nhông sên dĩa nhẹ thì sẽ linh hoạt hơn khi vận hành, nhẹ nhành thanh thoát và ít tiêu hao nhiên liệu. Theo đó những bộ nhông dĩa nhôm thường có ưu thế hơn so với những bộ dĩa thép. Hiện nay có khá nhiều hãng nhông sên dĩa sản xuất dĩa nhôm, đảm bảo thẩm mỹ đẹp và vận hành tốt hơn.

Nhông sên dĩa DID cho exciter
Nhông sên dĩa DID cho exciter

Top 8 bộ nhông sên dĩa exciter 135 đẳng cấp hiện nay.

Bộ nhông sên dĩa did cho exciter 135 bản dầy HDS

DID nổi tiếng là nhà sản xuất sên tải và sên cam xe máy ô tô lớn nhất thế giới. Các sản phẩm xích công nghệ mới với hiệu suất và độ bền cao. Các sản phẩm sên xe đua của các giải đua Mô tô GP khắp thế giới hầu như được sản xuất bởi hãng DID danh tiếng.

Nên thay nhông sên dĩa nào cho exciter 135? Có lẽ đây là sản phẩm nhông sên dĩa ngon bổ rẻ được nhiều người chọn nhất nhờ chất lượng tốt, giá rẻ, hàng hiệu, độ bền cực cao, khả năng tải cực tốt.

Giá nhông sên dĩa Ex 135 chính hãng DID khoảng 410 – 480k bao công lắp.

Là một trong số ít các bộ nhông sên dĩa exciter 135 thai lan được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ Nhật Bản và được sử dụng chính sản phẩm xích DID danh tiếng.

Nhông sên dĩa exciter 135 DID
Nhông sên dĩa exciter 135 DID

Bộ nhông sên dĩa did cho exciter 135 Thái Lan màu xanh hoặc đỏ.

Cũng giống như bộ nhông sên dĩa DID HDS bản xích dầy được nói ở trên, nhưng bản này được mạ màu đỏ, màu xanh dương, màu xanh lá cực cá tính.

Bộ nhông sên dĩa màu sắc này bổ xung thêm vào danh sách những bộ nhông sên dĩa hot nhất hiện nay vì được khá nhiều các Biker lựa chọn để lên đồ cho xe của mình.

Nhông sên dĩa DID Exciter 135 màu xanh
Nhông sên dĩa DID Exciter 135 màu xanh

Sự phối màu của sên với xe mang đến nét tươi mới cho xế yêu thêm cá tính, công nghệ mạ hàng đầu của DID mang đến cho bạn những sợi sên bền màu, màu sắc tươi tắn và ổn định khá lâu.

Giá nhông sên dĩa DID cho Ex 135 màu trên thị trường giao đông khoảng 580 – 650k tùy từng nơi bán.

Nhông sên dĩa DID màu đỏ cho Exciter
Nhông sên dĩa DID màu đỏ cho Exciter

Bộ nhông sên dĩa did vàng cho exciter 135 Thái Lan

Cũng tương tự như bản sên màu trên, bộ nhông sên dĩa DID vàng Thái Lan cho Exciter 135 này được mạ màu vàng sang chảnh và mạnh mẽ, mang sắc màu vàng óng của chàng ngự lâm nơi hoàng cung.

Hiện nay có cực nhiều bộ nhông sên dĩa exciter 135 màu vàng, nhưng sản phẩm sên vàng của DID luôn có sắc vàng mạnh mẽ và bền bỉ, ko bị bay màu hay phai màu theo thời gian.

Giá bộ nhông sên dĩa DID vàng khoảng 600 – 650k

Nhông sên dĩa Exciter màu vàng
Nhông sên dĩa Exciter màu vàng

Bộ nhông sên dĩa did vàng cho exciter 135 Gold Japan

Nhông sên dĩa vàng exciter 135 Gold Japan mang sắc vàng ánh kim mạnh mẽ hơn nữa, sắc vàng hoàng cung được phủ lên toàn bộ sợi sên và cả bộ nhông dĩa.

Là một trong số ít các bộ nhông sên dĩa được sản xuất tại Nhật với công nghệ vật liệu và mạ ánh vàng thế hệ mới, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một sản phẩm nhông sên dĩa hàng hiệu đẳng cấp ngay tại Việt Nam trên chính chiếc xe của mình.

Sự phối màu bộ của nhông sên dĩa did vàng cho exciter 135 với sắc màu lên đồ của xe, giàn nhông sên dĩa mang đến khả năng truyền mô men mạnh mẽ và cá tính cho chàng ngự lâm hoàng cung với đôi giày vàng.

Giá bộ nhông sên dĩa DID Gold Japan với Sên vàng + Dĩa vàng giá khoảng 850 – 950k

Một lựa chọn khác là Sên vàng + Dĩa đen giá khoảng 780 – 850k

Bộ nhông sên dĩa DID vàng
Bộ nhông sên dĩa DID vàng

Bộ nhông sên dĩa tfx cho exciter 135 cực êm nhờ phốt cao su

Nếu cần 1 bộ nhông sên dĩa êm và bền thì có lẽ đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với sên con lăn được nhồi mỡ và có phốt O chặn mỡ, độ êm là vượt trội hẳn so với các bộ nhông sên dĩa khác.

Thực chất giải pháp này chính là sử dụng sên có phốt O của TFX và kết hợp với nhông dĩa DID hoặc nhông dĩa hãng khác bạn sẽ được 1 bộ nhông sên dĩa vận hành êm và hiệu suất truyền động cực cao.

Đây là phương án được rất nhiều các biker lựa chọn khi cần 1 bộ nhông sên dĩa êm và vận hành tốt.

nhông sên dĩa phốt cao su exciter
Nhông sên dĩa phốt cao su exciter

Bộ nhông sên dĩa sss cho exciter 135

Xuất sứ: Thương hiệu nhông sên dĩa SSS của Malaysia

Vật liệu: Thép Carbon

Thông số nhông dĩa 15-39 hoặc 14-38, sên dài 114 mắt và là loại sên 9ly.

Màu sắc: vàng óng

Giá bán thị trường 550 – 580k.

Nhông sên dĩa SSS cho xe exciter 135 còn có bản màu đen thông thường, giá chỉ khoảng 250 – 280k

Nhông sên dĩa sss exciter 135
Nhông sên dĩa sss exciter 135

Bộ nhông sên dĩa faito exciter 135

Xuất sứ: Malaysia

Vật liệu: Thép Carbon , có dĩa nhôm

Thông số nhông dĩa 15-39 hoặc 14-38, sên dài 114 mắt và là loại sên 9ly.

Faito là thương hiệu nhông sên dĩa khá có tiếng của Malaysia, sản phẩm nhông sên dĩa của Faito được nhập khẩu sang Việt Nam thông qua các nhà nhập khẩu và được giới chơi xe khá yêu thích.

Giá bán bộ nhông sên dĩa exciter 135 faito màu vàng trên thị trường khoảng 600 – 650k

Bộ màu đen của nhông sên dĩa Faito giá chỉ từ 240-260k

Bộ nhông sên dĩa Faito Exciter 135
Bộ nhông sên dĩa Faito Exciter 135

Bộ nhông sên dĩa osaki exciter 135

Sản phẩm nhông sên dĩa cao cấp của Thái Lan, được khá nhiều Biker Exciter ưa thích. Ưu thế của dòng sản phẩm nhông sên dĩa Osaki là giá rẻ và khá bắt mắt.

Nhông sên dĩa Osaki Exciter 135
Nhông sên dĩa Osaki Exciter 135

Bộ nhông sên dĩa xe Exciter 135 cực quan trọng trong vận hành tổng thể của xe, nhông sên dĩa exciter 135 yamaha zin hay các hàng cao cấp khác đều được bán chuẩn giá quy định của nhà sản xuất. Hỗ trợ lắp ráp chuẩn kỹ thuật tại Mototech

Facebook Comments
0984557937