Giá phụ tùng xe sh việt nam và phụ tùng xe sh nhập khẩu tại hà nội

phụ tùng xe sh

Phụ tùng xe Sh việt nam chính hãng là các chi tiết lắp ráp trên xe Sh, được Honda Việt Nam và các nhà cung cấp phụ kiện cho Honda sản xuất và cung ứng ra thị trường. Với công nghệ 4.0 và các kênh phân phối phụ tùng rộng khắp từ các nhà phân phối và các đại lý phụ tùng, bạn có thể dễ dàng mua được phụ tùng xe Honda Sh một cách dễ dàng với giá rất hợp lý.

Phụ tùng xe sh
Phụ tùng xe sh

Phụ tùng xe sh việt nam chính hãng được sản xuất thế nào?

Với tỷ lệ nội địa hóa lên đến 93%, có thể nói là hầu hết các sản phẩm phụ tùng xe máy Honda Sh đều được sản xuất trong nước, với hàng trăm các nhà sản xuất cung cấp phụ tùng và phụ kiện xe máy cho Honda Việt Nam , trong đó có xe Sh.

Phần lớn các sản phẩm phụ tùng xe Honda Sh cũng như phụ tùng các loại xe máy được xuất xưởng từ Honda Việt Nam, cung cấp ra ngoài thị trường . Bên cạnh đó, một số lượng cực lớn phụ tùng xe máy cũng được cung cấp bởi chính các nhà sản xuất linh kiện cho nhà máy Honda. Phụ tùng Honda ngày nay được phổ cập nhiều, giá phụ tùng xe Sh khá hợp lý và thay thế dễ dàng. Đương nhiên giá phụ tùng và phụ kiện xe máy Sh sẽ thấp hơn nếu bạn nhập được từ các nhà sản xuất phụ kiện.

Một số nhà sản xuất phụ tùng xe Sh Việt cho Honda Việt Nam tiêu biểu như sau:

Inoue sản xuất lốp xe Sh (IRC)

Inoue có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Thanh Lâm,, huyện Mê Linh, ngoại thành Hà Nội. Là một trong những thương hiệu lốp xe máy hàng đầu của Nhật Bản, chuyên sản xuất các sản phẩm lốp xe máy tiêu chuẩn, cung cấp cho các nhà sản xuất xe máy Nhật Bản như Honda, Yamaha, Suzuki…

Hiện 100% lốp xe Sh Việt đều được lắp sản phẩm của nhà máy lốp Inoue, cũng là sản phẩm lốp ở tầm trung, giá bán khả hợp lý thị trường, được thị trường tiêu thụ nhiều.

lốp xe sh irc
Lốp xe sh irc

Để mua lốp xe Sh chính hãng thì bạn nên chọn sản phẩm từ chính nhà máy Inoue (IRC) thì bạn sẽ được giá thành thấp hơn, hiện tại lốp xe Sh IRC được nhà sản xuất bán ra thị trường rất nhiều thông qua các nhà phân phối và các đại lý chính thức.

Má phanh xe Sh NISSIN

Nhà máy của Nissin Việt Nam hiện đang ở khu công nghiệp Bắc Thăng Long, thuộc Đông Anh, Hà Nội. Hiện tại Nissin đang cung cấp má phanh, cụm phanh cho các nhà sản xuất xe máy Nhật bản là Honda, Yamaha, Suzuki

Là nhà sản xuất má phanh và cụm phanh hàng đầu thế giới của Nhật Bản, hiện tại 100% phanh xe Sh đang được sử dụng sản phẩm má phanh của nhà máy Nissin Việt Nam.

Hiện tại một số lượng khá lớn má phanh xe Sh Nissin được cung cấp ra thị trường thông qua một số kênh và bạn hoàn toàn có thể mua với giá khá thấp so với từ chính Head Honda Việt Nam.

Phụ tùng giảm sóc xe Sh Showa

Có nhà máy đặt tại khu CN Bắc Thăng Long, thuộc Đông Anh, Hà Nội. Là nhà sản xuất giảm sóc nổi tiếng thế giới cung cấp cho Honda, Yamaha, Suzuki và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Showa hiện cung cấp 100% giảm sóc xe Sh cho nhà máy Honda Việt Nam

Giảm sóc xe Sh Showa hiện tại chưa được cung cấp thẳng ra thị trường, phần lớn vẫn được cung cấp vào nhà máy Honda Việt Nam, và sau đó từ nhà máy Honda Việt Nam được cung cấp ra thị trường thông qua các Head, các nhà phân phối và các đại lý lớn. Bạn cũng sẽ dễ dàng mua được sản phẩm giảm sóc chính hãng với giá rẻ.

Pha đèn và bóng đèn xe Sh Stanley

Là nhà sản xuất đèn xe nổi tiếng của Nhật Bản, nhà máy hiện tại đang được đặt tại KCN Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội.

Stanley hiện cung cấp 100% bóng đèn cho các xe máy của Honda Việt Nam, trong đó có xe Sh. Cung cấp cả đèn pha, đèn hậu và đèn xi nhan.

Hiện tại thế giới có 3 nhà sản xuất bóng đèn là Phillip, Stanley, Osram. Với xe Sh thì bạn có thể chọn bóng của 3 nhà sản xuất này đều rất tốt. Tuy nhiên hiện nay còn một số lượng khá lớn bóng đèn xe Sh được sản xuất tại Đức bởi Phillip và Osram, các sản phẩm bóng này được đánh giá là chất lượng rất tốt, được các Head Honda bán với giá khoảng 500-600k 1 bóng. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua ở các nhà phân phối bóng Philip để có sản phẩm này với giá rẻ hơn.

Hệ thống điện xe Sh Mitsuba

Có nhà máy đặt tại Mỹ Hào, Hưng Yên. Mitsuba là thương hiệu sản xuất linh kiện điện xe máy và ô tô hàng đầu Nhật Bản, Mitsuba hiện đang cung cấp phụ tùng cuộn điện nguồn, mô tơ đề cho các loại xe máy Honda, trong đó có xe Sh. Bộ dây điện và một số sản phẩm Rơ le, công tắc khác cũng được sản xuất bởi Mitsuba Việt Nam.

Một số sản phẩm phụ tùng xe máy được nhập trực tiếp từ nhà máy Mitsuba sẽ có giá thành tốt, chất lượng lại đảm bảo như chính sản phẩm lắp ráp theo xe.

Một số lưu ý khi mua phụ tùng xe máy sh

Các sản phẩm phụ tùng xe Sh có nhiều lựa chọn, trong đó có các sản phẩm được sản xuất trong nước hoặc các sản phẩm nhập của nước ngoài. Chúng tôi xin có một số phân tích và lưu ý để bạn dễ dàng lựa chọnđược sản phẩm phụ tùng xe Sh chất lượng:

Cách mua phụ tùng lốp xe Sh Việt Nam.

Sản phẩm lốp nguyên bản theo xe là lốp IRC, đây là sản phẩm lốp tầm trung, khả năng bám đường, mức độ cân bằng, thẩm mỹ thường được đánh giá thấp hơn so với một số nhãn hiệu lốp xe Sh của Châu Âu.

Lốp xịn nhưng giá tốt: Một số sản phẩm lốp xe Sh ở phân khúc cao hơn như Metzeler Feel free, Pirelli Angel City, Dunlop K330, Michelin City Grip… Đây là các sản phẩm lốp cao cấp được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn Châu Âu, có giá giao động từ 2 triệu đến 2,8 triệu đồng. Các sản phẩm lốp này hiện đang được thành viên các câu lạc bộ xe Sh lựa chọn nhiều nhất.

Cách mua búa côn (Guốc ly hợp) cho xe Sh.

Búa côn là bộ phận cực quan trọng, nó ảnh hưởng lớn đến khả năng vận hành và tăng tốc của xe, hiện nay có rất nhiều lựa chọn khi bạn cần thay búa côn xe Sh.

Các thành viên của các câu lạc bộ Sh Việt Nam thường không thích sử dụng các loại búa côn nguyên bản theo xe của Honda, nguyên nhân là do các sản phẩm búa côn này thường gây rung giật khi tăng ga. Khá nhiều xe sau khi chạy 1 thời gian sẽ gây ỳ và tăng tốc kém. Tuy nhiên các sản phẩm búa côn chính hãng Honda vẫn là lựa chọn của phần lớn người sử dụng hiện nay nhờ giá rẻ và chất lượng chấp nhận được.

Lựa chọn cao cấp hơn là các sản phẩm sản xuất tại Indo, Thái Lan, hoặc Việt Nam nhưng được sản xuất theo các tiêu chuẩn Châu Âu hoặc Nhật Bản. Các sản phẩm này thường cho khả năng vận hành tốt hơn nhiều. Đây cũng là các sản phẩm búa côn được giới thợ sửa xe ưa thích.

Một lựa chọn khác được thành viên các câu lạc bộ xe Sh lựa chọn chính là các sản phẩm búa cao cấp được sản xuất tại Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan với tiêu chuẩn dành cho các xe độ. Các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các tay đua xe ga Nhật Bản. Các sản phẩm này thường cho khả năng vận hành tốt hơn hẳn, tuổi thọ cũng cao hơn.

Hai loại bi côn xe Sh được chọn nhiều nhất

Bi côn xe vespa

Loại bi côn hiện đang được giới chơi xe chọn nhiều nhất là bi zin Honda chính hãng, được sản xuất bởi nhà sản xuất Bando Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm bi có tính vận hành tốt, khả năng tương thích tốt.

bi côn bando
Bi côn bando

Loại bi thứ 2 được giới chơi xe lựa chọn là sản phẩm bi côn bando, đây là sản phẩm được hãng Bando sản xuất và bán trực tiếp ra thị trường, không qua nhà máy Honda.

Chọn dây curoa xe Sh

Hai lựa chọn tốt nhất và được các câu lạc bộ xe Sh lựa chọn nhiều nhất là dây curoa chính hãng Honda và dây curoa Bando. Sản phẩm dây curoa nguyên bản theo xe vẫn cho hiệu suất truyền động cao hơn, vận hành êm hơn.

Bộ côn xe sh
Bộ côn xe sh

Ngoài ra còn 1 lựa chọn khác khá tốt đó là dòng sản phẩm dây curoa sh Misuboshi, được sản xuất bởi hãng dây curoa số 1 của Nhật Bản. Mitsuboshi hiện là nhà cung cấp dây curoa cho Yamaha, Piaggio và nhiều nhà sản xuất ô tô xe máy khác.

Hai loại má phanh xe Sh được chọn nhiều nhất

Theo đánh giá của cộng đồng chơi xe Sh tại Việt Nam thì 2 loại má phanh đang được lựa chọn nhiều nhất đó là má phanh Nissin chính hãng Honda và má phanh Elig.

Má phanh Sh nissin là sản phẩm má phanh được cung cấp trực tiếp vào nhà máy Honda và lắp ráp lên xe Sh xuất xưởng. Đặc điểm của má phanh nissin cho xe Sh là tuổi thọ cao, má bền. Nhược điểm loại này là hơi kêu và có rủi ro xước đĩa phanh hơn, giá cũng cao hơn nhiều.

Cụm má phanh sau xe Sh
Cụm má phanh sau xe Sh

Má phanh sh elig: là sản phẩm má phanh được sản xuất tại Đồng Nai, Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm má phanh hàng đầu Việt Nam. Ưu điểm của má Elig là chạy êm, ít gây xước đĩa phanh và giá rẻ. Nhược điểm chính là tuổi thọ không cao, chỉ bẳng khoảng 70-80% nếu so sánh với má phanh nissin.

 

Facebook Comments
0984557937