Giá dây curoa airblade 110 chính hãng, Chọn day curoa airblade 110 thế nào?

dây curoa xe airblade 110

Dây curoa airblade 110 chính hãng được khuyến cáo thay định kỳ 24.000km, là chi tiết chính chịu trách nhiệm truyền Mô Men từ động cơ về bánh sau, chất lượng day curoa air blade 110 ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất truyền tải của bộ côn, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tăng tốc của xe.

dây curoa xe airblade 110
Dây curoa xe airblade 110 chính hãng Honda

Dây curoa airblade 110 chính hãng

Thông số dây curoa airblade 110 chính hãng:

  • Thành phần vật liệu: Cao su, bố thép, bố vải.
  • Nhà sản xuất: Bando.
  • Dây curoa air blade 2010 và dây curoa air blade 2011 có kích thước và thông số như nhau.

Dây curoa airblade 110 là sản phẩm được sản xuất bởi nhà sản xuất dây curoa ô tô xe máy hàng đầu thế giới Bando và cung cấp trực tiếp vào nhà máy Honda Việt Nam lắp ráp theo xe Air blade 110 nguyên bản.

Là sản phẩm dây curoa chất lượng cao, chịu lực truyền tải tốt.

dây curoa xe airblade 110
Dây curoa xe airblade 110

Chọn day curoa airblade 110 thế nào ?

Dây curoa air blade 2010 2011 2008 đều có chung thông số như nhau và lắp lẫn cho nhau. Hiện nay có rất nhiều lựa chọn tốt và giá hợp lý cho phụ kiện nay khi cần thay thế. Một số loại đang được ưa chuộng như:

Dây curoa bando airblade: Là sản phẩm dây curoa được sản xuất bởi Bando và bán trực tiếp ra ngoài thị trường thông qua các đại lý và nhà phân phối. Sản phẩm dây curoa Bando cho xe airblade 110 được giới thợ sửa xe và người tiêu dùng khá ưa thích nhờ giá rẻ và vận hành khá tốt. Nhờ sự mềm mại và linh hoạt của sản phẩm, dây curoa Bando xanh ôm pully tốt và tự lựa với các chi tiết cũ trên xe khá ổn.

Dây curoa Mitsubishi cho airblade 110: Được sản xuất bởi nhà sản xuất dây curoa công nghiệp hàng đầu thế giới Mitsuboshi của Nhật Bản. Hiện Mitsuboshi đang là nhà cung cấp dây curoa chính thức cho các nhà máy Yamaha, Piaggio trên thế giới. Dây curoa Mitsubishi nổi tiếng với sự cứng vững, vận hành tốt và tuổi thọ cao. Dây curoa Mitsuboshi được đánh giá không hề thua kém dây nguyên bản theo xe của Honda trong khi giá thành thấp hơn khá nhiều.

Dây curoa Mitsuba cho xe airblade 110, sản xuất tại Thái Lan với công nghệ của hãng Mitsuba, dây curoa mitsuba khá tốt, giá rẻ và tuổi thọ tương đối cao. Đây cũng là một trong những nhãn hiệu dây curoa được khá nhiều giới thợ sửa xe và người sử dụng ưa thích nhờ giá rẻ và khả năng tải tương đối tốt.

Ngoài ra trên thị trường còn cực nhiều các nhãn hiệu dây curoa khác dành cho xe Honda air blade 110 với chất lượng tương đối tốt và giá rẻ.

Day curoa airblade 110 gia bao nhieu tien?

gia day curoa airblade chinh hang bao nhieu? Giá dây curoa airblade 110 chính hãng Honda trên thị trường khoảng 450 – 550k. Trên thị trường còn sản phẩm dây curoa air blade 110 nhập khẩu của Honda Thái Lan đang được bán với giá cao hơn từ 50 – 100k so với dây của Honda Việt Nam.

  • Dây curoa Bando xanh cho air blade 110 giá thị trường khoảng 350 – 400k
  • Giá dây curoa Mitsuboshi cho air blade 110 khoảng 380 – 480k
  • Dây curoa Mitsuba airblade 110 khoảng 350 – 400k tùy từng nơi.

Những lựa chọn dây curoa airblade 110 nêu trên đều là các sản phẩm có thương hiệu, đều được sản suất từ các nhà sản xuất dây curoa hàng đầu thế giới, bạn có thể yên tâm lựa chọn 1 trong các sản phẩm với khung giá như trên.

Lưu ý: Việc thay dây curoa xe airblade 110 cần đảm bảo tháo lắp chuẩn kỹ thuật, đảm bảo vệ sinh các chi tiết trong bộ ly hợp giúp dây curoa đồng bộ nhanh hơn sau khi lắp ráp. Lắp ráp chuẩn kỹ thuật từ việc hạn chế sai số lắp ráp và lực bắn ốc cũng ảnh hưởng đến chất lượng truyền động của bộ ly hợp sau khi lắp dây curoa.

Facebook Comments
0984557937